Siêu thị đầu tư hiệu quả với điện mặt trời hòa lưới

Tình trạng sử dụng điện ngày càng quá tải, đi đôi giá điện tăng cao luôn là vấn đề khiến các siêu thị tìm loay hoay tìm hướng giải quyết. Sử dụng điện mặt trời hòa lưới là giải pháp giúp siêu thị giải quyết vấn nạn hiệu quả.

 

Siêu thị đầu tư hiệu quả với điện mặt trời hòa lưới

Đầu tư điện mặt trời hòa lưới là giải pháp phù hợp và hiệu quả giúp siêu thị tự chủ nguồn điện ban ngày, giảm chi phí tiền điện giá cao đến 4.233 đ/kwh các giờ cao điểm.

 

Khoảng 6-8m2 sẽ lắp được 1kWp. Với 1kWp sẽ sản xuất được 120kwh/tháng. 

 

Ví dụ: Siêu thị có diện tích mái là 1000m2 sẽ lắp được 158kWp, như vậy trung bình hệ thống sản xuất được 18960 kWh/tháng.

 

 

Siêu thị đầu tư hiệu quả với điện mặt trời hòa lưới

 

Đầu tư hệ thống điện mặt trời hòa lưới công suất càng lớn, siêu thị càng tiết kiệm tiền điện hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng, thương hiệu.

 

Siêu thị kinh doanh điện từ điện mặt trời hòa lưới

Nhằm khuyến khích doanh nghiệp, người dân đầu tư điện mặt trời, Chính phủ ban hành cơ chế mua điện từ các dự án điện mặt trời. Như vậy, siêu thị sau khi giải quyết nguồn điện tự chủ, tiết kiệm chi phí còn có thể kinh doanh điện, tăng doanh thu.

 

Lượng điện dư từ hệ thống điện mặt trời hòa lưới sản xuất sẽ được chuyển trực tiếp theo công tơ 2 chiều đến điện lực. Công tơ 2 chiều sẽ ghi nhận lượng điện dư, điện lực EVN sẽ mua lại với giá là 2.086 đ/kwh khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới trước tháng 06/2019.

 

Xem thêm:

Quyết định số 11/2017/QĐ-TTg - 12/04/2017 - Cơ chế khuyến khích phát triển các dự án điện mặt trời tại Việt Nam

Thông tư: 16/2017/TT-BCT - Quy Định Về Phát Triển Dự Án Và Hợp Đồng Mua Bán Điện Mẫu Áp Dụng Cho Các Dự Án Điện Mặt Trời

 

Kingtek Solar – Công ty điện mặt trời chất lượng tại Tp.HCM

Kingtek Solar với sự tận tâm, chuyên nghiệp luôn mong muốn mang đến khách hàng những giải pháp công nghệ hiện đại và hiệu quả nhất. Với công nghệ lắp đặt hiện đại, Kingtek Solar tự tin mang đến cho siêu thị, doanh nghiệp, công ty, nhà máy, nhà dân,… những dự án điện mặt trời đạt chất lượng quốc tế, thẩm mỹ và thân thiện với môi trường.

 

NHẬN BÁO GIÁ CHI PHÍ LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI

 

 

Chủ đề: