Bạn đã bỏ phí mái nhà của mình như thế nào?

Tận dụng mái nhà sinh lời hàng tháng tại sao không? Đừng bỏ qua cơ hội sinh lời mà Kingtek Solar mang đến cho bạn ngay bây giờ.

 

Bạn đã bỏ phí mái nhà của mình như thế nào?

Ngoài việc sử dụng để chứa buồng nước sinh hoạt, mái nhà của bạn bấy lâu nay còn có công dụng nào khác không? Ví dụ cho thuê sinh lời?

Nay Kingtek Solar rất vui và mong muốn mang đến cho bạn – Những khách hàng thân thương một giải pháp sinh lời cực kỳ hiệu quả ngay trên mái nhà của bạn. Đầu tư điện năng lượng mặt trời hòa lưới.

 

Biến mái nhà thành mặt tiền sinh lợi nhuận hiệu quả

Đầu tư điện năng lượng mặt trời hòa lưới, bạn sẽ biến mái nhà của mình thành mặt tiền sinh lợi nhuận hàng tháng thật hiệu quả. Điện năng lượng mặt trời hòa lưới giúp bạn giảm 100% tiền điện hàng tháng. Tập đoàn công ty điện lực Việt Nam sẽ mua lại lượng điện dư với mức giá là 2.086 đ/kwh.

 

Như vậy, hàng tháng bạn không phải trả tiền điện, còn có một nguồn lợi nhuận từ việc bán điện cho điện lực. Mái nhà là mặt tiền sinh lợi nhuận tuyệt vời quá nhỉ!

 

Sinh lời từ điện mặt trời

 

Bán điện từ điện mặt trời hòa lưới

Trong Quyết định số 11/2017/QĐ-TTg - 12/04/2017, Chính phủ đã ban hành cơ chế về việc mua điện tại hộ gia đình đầu tư điện năng lượng mặt trời kèm theo chính sách giá đã quy định. Theo đó, Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) sẽ có trách nhiệm mua toàn bộ điện từ các dự án điện mặt trời hòa lưới với giá mua tại lúc giao nhận điện là 2.086 đ/kwh (Giá chưa bao gồm VAT).

 

Chính sách sẽ được áp dụng cho các nhà đầu tư lắp đặt điện năng lượng mặt trời trước 06/2019 và kéo dài trong 20 năm liền. Trong suốt thời gian đó, chủ đầu tư vừa nâng cao đời sống, vừa thu lợi nhuận từ kinh doanh điện hiệu quả.

 

 

 

Chủ đề: