Giới thiệu về nhà sản xuất Inverter - Tập đoàn INVT

Shenzhen INVT là tập đoàn quốc tế công nghệ cao trong sản xuất inverter (máy biến tần), thiết bị tự động hóa và năng lượng điện với mạng lưới phát triển tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.


Các thông tin chính:


Tổng quan về tập đoàn INVT

 

Thành lập năm 2002, INVT (http://www.invt.com) là tập đoàn quốc tế công nghệ cao trong sản xuất biến tần, thiết bị tự động hóa và năng lượng điện.

 

16 công ty con 3000 nhân viên 30 văn phòng Hơn 60 quốc gia 850 bằng sáng chế
16 công ty con

3000 nhân viên

30 văn phòng Hơn 60 quốc gia 850 bằng sáng chế

 

Thông tin tập đoàn Shenzhen INVT:

Trụ sở: No.4 Bldg, Gaofa Industrial Park, Longjing,Nanshan Dist, Shenzhen, 518055, China

Điện thoại: 86-755-21673752

Email: overseas@invt.com.cn

 

Hiện nay, INVT sở hữu 16 công ty con với 3000 nhân viên, hơn 30 văn phòng trong nước và các trung tâm bảo hành, hình thành mạng lưới bán hàng bao phủ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hoạt động kinh doanh của INVT bao gồm:

+ Thiết bị tự động hóa

+ Năng lượng mới

+ Mạng lưới điện và vận tải đường sắt.

INVT đã thành lập 12 trung tâm R&D, tự hào với hơn 850 bằng sáng chế và sở hữu phòng thí nghiệm đầu tiên trong ngành công nghiệp được trao chứng chỉ ACT từ hệ thống TUV SUD, UL-WTDP và CNAS - Phòng thí nghiệm quốc gia.

 

Tập đoàn INVT

 

Sản phẩm của INVT

 

Tập đoàn INVT đang là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất biến tần. Các dòng biến tần đa năng và trung thế của INVT với dải điện áp từ 220 V ~ 10 kV, công suất từ 0.4 kW ~  10000 kW điều khiển động cơ đồng bộ, động cơ không đồng bộ và servo tích hợp sẵn nhiều tính năng cao cấp, thông minh và tiết kiệm năng lượng.

Bên cạnh biến tần, các sản phẩm – giải pháp của INVT được khách hàng đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên 110 quốc gia gồm AC servo, PLC, HMI, UPS, SVG, BPD, bộ điều khiển thang máy, hệ thống điều khiển truyền động tự động, hệ thống điều khiển tàu điện cao tốc – xe bus điện, các sản phẩm trong ngành năng lượng mặt trời và những giải pháp thông minh cho tòa nhà…

INVT sử dụng linh kiện và công nghệ của CHLB Đức. Tất cả các quá trình từ thiết kế đến sản xuất, xuất xưởng các sản phẩm của INVT được kiểm tra nghiêm ngặt 100% và được cấp chứng chỉ chất lượng của hệ thống TUV SUD. Sản phẩm của INVT được sản xuất trên tiêu chuẩn CE cho thị trường châu Âu và tiêu chuẩn UL cho thị trường Bắc Mỹ.

 

Chính sách bảo hành của INVT

 

Các trung tâm bảo hành của INVT trên toàn thế giới sẵn sàng mang đến những giải pháp tối ưu, phục vụ khách hàng tốt nhất, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản.

Định hướng của INVT trong những thập kỷ tới, sẽ luôn nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng trên khắp thế giới với phương châm kinh doanh “Trung thực – Liêm Chính – Chuyên Nghiệp & Xuất Sắc”.

 

Chủ đề: