Doanh nghiệp Việt nâng tầm thương hiệu nhờ điện mặt trời

Nhiều doanh nghiệp đã và đang sử dụng điện mặt trời thay thế cho nhiệt điện và thủy điện. Doanh nghiệp sử dụng điện mặt trời là điều tất yếu theo sự phát triển và xu hướng công nghiệp hiện nay của thế giới.

 

Doanh nghiệp Việt nâng tầm thương hiệu nhờ điện mặt trời

 

Điện mặt trời là nguồn lực sẵn có, vô tận mà doanh nghiệp có thể tận dụng khai thác. Với hàm lượng điện sạch được tạo ra hàng tháng, hệ thống điện mặt trời hòa lưới đang dần phủ xanh cây trồng trên các mái nhà doanh nghiệp. Việc này góp phần nâng cao thương hiệu với khách hàng trong nước và đặc biệt là đối tác nước ngoài.

 

Doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu nhờ điện mặt trời

 

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới vận hành đạt hiệu suất cao trên hơn 25 năm mang lại lợi nhuận kinh tế lâu dài cho doanh nghiệp. Trong thời gian này, doanh nghiệp giảm được gánh nặng chi phí điện sản xuất và thúc đẩy thương hiệu tiếp cận đến khách hàng tiềm năng, lớn trên thế giới.

 

Nếu trước đây doanh nghiệp phải trăn trở với mức giá điện tương đối cao, đặc biệt trong các giờ cao điểm ban ngày thì giờ đây các chủ doanh nghiệp có thể bán ngược lại điện sạch cho Tập đoàn điện lực Việt Nam EVN.

 

Doanh nghiệp dùng điện mặt trời hòa lưới giảm đến 100% tiền điện

 

Hạn chế lượng khí thải CO2 vào khí quyển, cắt giảm sử dụng nguồn nhiên liệu hóa thạch và tích cực tận dụng các nguồn năng lượng thiên nhiên là chủ trương đang được các doanh nghiệp thực hiện. Trong đó, việc doanh nghiệp dùng điện mặt trời vừa giảm đến 100% tiền điện, vùa góp phần cải thiện và bảo vệ môi trường.

 

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới được lắp đặt trên mái nhà công ty, nhà máy, nhà xưởng,… Các tấm pin mặt trời sẽ hấp thu ánh nắng, chuyển hóa thành điện sạch thông qua bộ Inverter, hòa vào lưới điện và cung cấp điện trực tiếp cho các thiết bị điện.

 

Doanh nghiệp có thể tìm hiểu về hệ thống và chính sách giá

XEM BÁO GIÁ

 

 

 

Chủ đề: