Điện mặt trời hòa lưới - Ích nước lợi nhà

Với chính sách hỗ trợ về điện năng lượng mặt trời từ Chính phú, nhiều người dân và doanh nghiệp bắt đầu quan tâm và đầu tư. Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới vừa ích nước lại lợi nhà.

 

Điện mặt trời hòa lưới – Giải pháp ích nước lợi nhà

Việt Nam là một trong số những quốc gia có lượng bức xạ mặt trời cao nhất trên thế giới. Vì vậy, việc khai thác và sử dụng nguồn năng lượng tái tạo này để sản xuất điện tiêu thụ là giải pháp giải quyết hiệu quả tình trạng nguy cơ thiếu điện hiện nay tại nước ta.

 

Việc lắp đặt điện mặt trời hòa lưới còn giúp nhà đầu tư tiết giảm chi phí điện và tăng lợi nhuận kinh tế cho cá nhân. Cụ thể trong quyết định số 11 của Thủ tướng Chính phủ về việc người dùng điện mặt trời có thể bán lại lượng điện dư cho điện lực Việt Nam. Mức giá điện mà điện lực EVN phải trả khi mua điện từ nhà dân, doanh nghiệp, công ty là 9,35 cent/KWh (khoảng 2.086 đ/kwh).

 

 

Lắp điện mặt trời hòa lưới - Ích nước lợi nhà

 

Sử dụng điện mặt trời tiềm năng lớn, sinh lợi nhuận cao

Điện mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo vĩnh cữu, không bị cạn kiệt và đặc biệt xanh, sạch, không ảnh hưởng môi trường, con người. Đây là nguồn đầu tư cực kỳ tiềm năng và là xu hướng công nghiệp hiện nay của thế giới.

 

Với những quyết định và cơ chế khuyến khích lắp đặt và đầu tư điện mặt trời hòa lưới từ Chính phủ, các nhà đầu tư vừa tiết kiệm chi phí điện, rút ngắn thời gian hoàn vốn vừa sinh lợi nhuận từ điện mặt trời.

 

Giá bộ hòa lưới điện mặt trời

 

BÁO GIÁ HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI

 

 

Chủ đề: