Thuê Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Latvia giá bao nhiêu?Ngày đăng: 26/08/2019

Latvia chỉ chiếm một góc nhỏ của châu Âu nhưng mang nhiều nét đẹp vô cùng hấp dẫn. Cùng Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi khám phá và lưu giữ thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

 

Giá thuê Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Latvia chỉ 200.000 VNĐ/ngày (Dung lượng data 4G không giới hạn)

 

Bảng giá thuê Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Lativa cập nhật mới nhất

 

Lưu ý: Giá thuê Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi có thể thay đổi theo thời gian

 

Latvia – Một đất nước nhỏ của châu Âu với sức hấp dẫn đặc biệt bởi sự trong sạch tuyệt vời và những phong tục được bảo tồn hàng đời. Latvia đặc biệt có nhiều hệ sinh thái chưa có dấu vết của con người, nhiều bãi biển, hệ sinh thái hoang dã là địa điểm thú vị cho những chuyến du lịch khám phá.

 

Thời điểm thích hợp đi du lịch Latvia từ tháng 6 đến giữa tháng 9 vì lúc này thời tiết mát mẻ. Một số địa điểm du lịch: Vermanes Park, Riga Motormuseum, Vermanes Park, Livu Square, Holy Trinity Church, Dubulti Lutheran church,…

 

Thuê Wifi quốc tế IGO Yogofi đi Latvia

 

Với thiết kế chuyên biệt, bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi phá bỏ đi sự phụ thuộc vào SIM data khi ra nước ngoài. Giờ đây, khi có trong tay bộ phát IGO Yogofi, bạn có thể truy cập Internet dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

 

Hy vọng bạn sẽ có thật nhiều khoảng thời gian vui vẻ và ngập tràn kỷ niệm tuyệt vời trong chuyến du lịch, công tác tại Lativa.

 


local_phone