Thuê Wifi du lịch quốc tế ở đâu?

Du lịch nước ngoài đang ngày được nhiều người lựa chọn trong những năm gần lại đây. Các loại hình dịch vụ đáp ứng cho các chuyến du lịch cũng từ đó ngày càng phát triển và nâng cao, trong đó có dịch vụ thuê Wifi. Vậy, thuê Wifi du lịch quốc tế ở đâu?

 

Thuê Wifi du lịch quốc tế ở đâu?

 

Thuê Wifi du lịch quốc tế ở Công ty TNHH dịch vụ công nghệ IGO tế với giá phí hợp lý, các dịch vụ phục vụ hoàn hảo, đáp ứng trên cả mong đợi.

 

Khách hàng thuê Wifi du lịch quốc tế ở IGO luôn đảm bảo được phục vụ ân cần, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ giải quyết các vấn đề nhanh chóng và chu toàn.

 

 

Công ty Cổ phần WIFI di động Quốc tế IGO

 

Với giải pháp công nghệ tiên tiến, cùng sự tận tâm, tính chuyên nghiệp và tràn đầy nhiệt huyết của đội ngũ, IGO tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng trên mức mong đợi cho khách hàng.

 

IGO – Công ty thuê wifi du lịch quốc tế ở đâu?

 

Quý khách hàng có nhu cầu thuê Wifi du lịch quốc tế hãy đến trực tiếp địa chỉ Tầng 17, tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để tìm hiểu và đặt thuê Wifi. Hoặc gọi đến Hotline 090 789 1479 để được tư vấn và đặt thuê nhanh chóng.

 

Sau khi đặt thuê thành công, đội ngũ IGO sẽ giao thiết bị đến tận nhà trước ngày bạn xuất phát. Khi ra nước ngoài, thiết bị sẽ được kích hoạt phát Wifi ngay khi bạn đặt chân đến mà không cần cài đặt hay tháo lắp SIM.

 

Thanh toán phí thuê Wifi du lịch quốc tế ở đâu?

 

 

Thuê Wifi du lịch ở IGO Yogofi với các thủ tục nhanh chóng

 

 

Khách hàng đặt thuê Wifi du lịch tại IGO có thể lựa chọn một trong những cách thanh toán sau:

+ Thanh toán trực tiếp vơi nhân viên giao hàng

+ Thanh toán bằng thẻ ATM/Visa/Master qua số tài khoản IGO

+ Thanh toán trực tuyến trên web igo.com.vn


local_phone