Thuê Wifi quốc tế IGO Yogofi đi Na Uy giá bao nhiêu?

Thuê Wifi quốc tế IGO Yogofi đi du lịch Na Uy thoải mái truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi. Wifi quốc tế Yogofi là thiết bị hỗ trợ quan trọng, rất cần thiết trong các chuyến du lich, công tác nước ngoài.

 

Thuê Wifi quốc tế IGO Yogofi đi Na Uy giá bao nhiêu? 

 

Giá thuê Wifi quốc tế IGO Yogofi đi Na Uy là 200.000 VNĐ/ngày (Dung lượng data 4G không giới hạn)

 

Bảng giá thuê Wifi quốc tế IGO Yogofi đi Na Uy được cập nhật mới.

 

Na Uy được mệnh danh là đất nước mặt trời mọc lúc ban đêm, vì mùa hè ở Na Uy kéo dài, vùng cực Bắc mặt trời kéo dài không bao giờ lặn hoàn toàn trong suốt 20 ngày. Na Uy nổi tiếng với nhiều vịnh hẹp tuyệt đẹp khi có bờ biển kéo dài dọc theo biển Bắc Đại Tây Dương.

 

Thời tiết của Na Uy được chia thành 4 mùa rõ rệt tạo nên nhiều cảnh quan xinh đẹp đa dạng, riêng biệt theo mùa nên trở thành điểm đến hấp dẫn của khách du lịch vào hàng năm.

 

Thuê Wifi di động IGO Yogofi đi Na Uy

 

Có Wifi quốc tế IGO Yogofi, Internet luôn bên cạnh bạn

 

Sử dụng Wifi quốc tế IGO Yogofi, bạn luôn sẵn sàng và chủ động giải quyết nhanh chóng vấn đề Internet khi cần ở bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu. Chỉ cần khởi động và kết nối Wifi với thiết bị di động là bạn có thể truy cập Internet ngay khi vừa đặt chân đến Na Uy.

 

IGO hy vọng cùng với sự đồng hành của Wifi quốc tế Yogofi, bạn sẽ có thật nhiều thời gian để kham phá hết thẩy những điều thú vị trên đất nước Na Uy tươi đẹp này.


local_phone