Có Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi, có chuyến đi Thụy Điển trọn vẹnNgày đăng: 26/09/2019

Thuỵ Điển sẽ là điểm đến trong thời gian tới của bạn. Tại sao phải là Thuỵ Điển mà không phải là nơi khác? Vì Thuỵ Điển có thời tiết ôn hoà, quần đảo Stockholm đẹp như tranh, bãi biển Sandhammaren với những cồn cát trắng mịn và hoang sơ, những quán cà phê hấp dẫn nằm trong khu phố cổ Gamla Stan, ẩm thực đặc sắc và nhiều năng lượng bình yên. Vậy bạn đã chuẩn bị gì để chiêm ngưỡng và lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời trong suốt chuyến đi? Một vali đầy quần áo, ví đầy tiền...và bộ phát wifi 4G quốc tế IGO Yogofi.


thuê wifi 4G quốc tế IGO Yogofi du lịch thuỵ điển

 

1. Tại sao phải mang Wifi 4G quốc tế mà không phải sim du lịch?

 

Thông thường khi đi du lịch ở nước ngoài bạn sẽ trang bị cho mình chiếc sim du lịch dùng để liên lạc và truy cập Internet. Tuy nhiên, bạn đã gặp không ít khó khăn khi sử dụng sim du lịch. Thứ nhất, bạn phải tháo rời chiếc sim hiện tại và lắp mới, điều này có thể dẫn đến thất lạc sim nếu không cất giữ kỹ. Thứ hai, bạn cảm thấy lo lắng hết dung lượng và không đủ sử dụng cho những ngày kế tiếp. Thứ 3, mua nhiều sim cho nhiều thành viên. Tất cả những nhược điểm của sim du lịch sẽ được khắc phục bởi bộ phát wifi 4G quốc tế IGO Yogofi.

 

2. Bạn được gì khi mang theo bộ phát wifi 4G quốc tế IGO Yogofi

 

thuê wifi 4G quốc tế IGO Yogofi du lịch Thuỵ Điển

 

Chỉ cần mang theo bộ phát wifi 4G quốc tế IGO Yogofi, bạn sẽ nhận lại ngay 3 lợi ích sau: Thứ nhất, giúp kết nối Internet để tìm kiếm quán ăn gần nhất, tra google map, liên lạc, upload hình ảnh của chuyến đi lên mạng xã hội...mọi lúc mọi nơi mà không bị giới hạn dung lượng lẫn tốc độ. Thứ hai, không cần tháo lắp cũng như lưu giữ sim liên lạc trong nước. Cuối cùng, tiết kiệm chi phí mua nhiều sim du lịch cho nhiều thành viên vì một thiết bị phát wifi có thể phát cho nhiều thiết bị điện tử khác như điện thoại, laptop, ipad. 

 

3. Nên mua hay thuê bộ phát wifi quốc tế IGO Yogofi?

 

Nếu bạn là tín đồ du lịch và thường xuyên dịch chuyển ra nước ngoài thì nên mua bộ thiết bị phát wifi quốc tế IGO Yogofi và bạn đăng ký mua gói data tương ứng mỗi quốc gia mà bạn đến. (Chèn link: hướng dẫn mua )

Ngược lại, nếu mức độ đi công tác hay du lịch nước ngoài của bạn không thường xuyên, bạn có thể chọn giải pháp thuê bộ thiết bị phát wifi quốc tế IGO Yogofi và mua thêm gói data tương ứng mỗi quốc gia mà bạn đến. Sau khi kết thúc chuyến đi, bạn sẽ hoàn trả thiết bị phát wifi cho IGO. (Chèn link: hướng dẫn thuê).

 

4. Hướng dẫn thuê/mua wifi 4G quốc tế IGO Yogofi 

Quý khách có thể thực hiện bằng một trong những cách sau: 

- Qua website, tại đây (http://igo.com.vn/n/bang-gia-thue-bo-phat-wifi-4g-simgo-va-mua-data-quoc-te.html)
- Qua điện thoại, gọi tới....
- Qua Fanpage, truy cập fanpage:...
- Qua Zalo: số đt zalo 090 789 1479

Có hai hình thức thanh toán. Hình thức nhất, thanh toán tận nhà khi nhân viên IGO giao bộ phát wifi 4G quốc tế IGO Yogofi tận tay của bạn. Trong trường hợp, bạn cần có wifi 4G quốc tế IGO Yogofi gấp để kịp giờ khởi hành, có thể chuyển khoản cho IGO và chúng tôi sẽ điều phối nhân viên giao hàng tận sân bay. Chúng tôi khuyên bạn nên thuê/mua thiết bị hoặc đăng ký mua data ít nhất 1 ngày trước khi khởi hành để được phục vụ tốt nhất. Tham khảo chính sách thanh toán chi tiết tại đây.

 

5. Một vài lưu ý

 

bộ phát wifi quốc tế IGO Yogofi

 

Hiện tại, IGO chỉ thực hiện giao – nhận hàng cho thuê tại nhà đối với khu vực nội thành TP.HCM (không bao gồm các huyện Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ, Thủ Đức và Q.9). Bạn có thể tham khảo chi tiết chính sách giao hàng của IGO tại đây

 

Nếu Quý khách hàng ở ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, xin vui lòng nhận – trả hàng tại một trong các địa chỉ sau:

  • Sân bay Tân Sơn Nhất.
  • Một địa chỉ khác của Quý khách tại nội thành TP.HCM.

 

Trong trường hợp bạn thuê thiết bị phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi, bạn cần lưu ý thời gian hoàn trả thiết bị phát wifi để tránh phát sinh chi phí. Thông thường, tại IGO sẽ hoàn trả tiền cọc khi khách hàng trả lại thiết bị không quá 2 ngày sau khi kết thúc chuyến đi. Nếu quá 2 ngày, khách hàng sẽ phải trả thêm một khoản phí trễ hạn là 50.000 đồng/ngày. 

 

Với những lợi ích trên đã đủ thuyết phục bạn dành ra khoảng trống trong hành lý để chứa bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đúng không nè! Nếu đã sẵn sàng, hãy trao cho IGO cơ hội được đồng hành cùng bạn trong các chuyến du lịch, công tác đi Thụy Điển trọn vẹn.

 


local_phone