Thuê bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Bỉ giá bao nhiêu?Ngày đăng: 25/08/2019

Thuê bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Bỉ với mức giá hợp lý vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí đăng ký các gói cước chuyển vùng dữ liệu đắt đỏ. Lại có thể truy cập Internet thoải mái khi vừa đặt chân đến Bỉ.

 

Thuê bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Bỉ giá bao nhiêu?

 

Giá thuê bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Bỉ là 200.000 VNĐ/ngày (Dung lượng data 4G không giới hạn)

 

Bảng giá thuê Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Bỉ cập nhật.

 

Bỉ cổ kính với những tòa lâu đài tráng lệ, ngọt ngào với Sô-cô-la nổi tiếng khắp thế giới và một chút nhẹ đắng trong nhiều loại bia hấp dẫn. Người dân nước Bỉ thân thiện và mến khách, cùng với những cửa hàng rực rỡ, các phòng trưng bày, bảo tàng nghệ thuật và các món ăn hấp dẫn của người dân bản địa sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

 

Khi đến Bỉ, bạn có thể ghé thăm các thành phố, thị trấn cổ như Ghent, Bruges, Antwerp, Brussels hay thả mình vào thiên nhiên với Cao nguyên Ardennes, vùng Flanders,... Còn nhiều những điều hấp dẫn tại Bỉ đang chờ đón bạn ghé thăm.

 

 

 

Lựa chọn bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi du lịch, công tác Bỉ, bạn dễ dàng sử dụng Internet ở mọi lúc, mọi nơi. Truy cập Internet bằng IGO Yogofi, các thông tin cá nhân, dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật một cách an toàn, không lo bị sao chép và đánh cắp.

 

Hy vọng cùng với sự đồng hành của Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi, bạn sẽ có thật nhiều thời gian để tham quan, khám phá mọi địa danh, điểm đến hấp dẫn của nước Bỉ. 


local_phone