Thuê bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Australia giá bao nhiêu?Ngày đăng: 01/10/2019

Bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi ra đời đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet cho các chuyến du lịch, công tác nước ngoài. Lựa chọn thuê Wifi quốc tế IGO Yogofi là giải pháp tối ưu, giúp cho chuyến du lịch của bạn trở nên hoàn hảo.

 

Thuê bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Australia bao nhiêu?

 

Thuê bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Australia có giá 200.000 VNĐ/Ngày (Dung lượng data 4G không giới hạn)

 

Bảng giá thuê bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Australia.

 

Nước Australia là quốc gia đa chủng tộc nên không có quy định cụ thể nào về văn hóa ăn mặc. Vì đa dạng chủng tộc nên nền văn hóa ẩm thực của Australia tương đối phong phú, đa dạng, hiện diện hầu hết các món ăn trên thế giới.

 

Những địa điểm mà bạn phải ghé thăm nếu du lịch đến Australia: Sydney, Bãi biển Palm Cove, nhà hát Opera, Royal Botanic Gardens,... Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc gia của Úc nên bạn có thể dễ dàng giao tiếp với người dân nơi đây. 

 

Thuê bộ phát Wifi di động IGO Yogofi đi du lịch Australia

 

Bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi là sự lựa chọn tuyệt vời, giải pháp tối ưu cho những chuyến du lịch nước ngoài cùng với nhu cầu sử dụng Internet hiện nay. Sử dụng IGO Yogofi, bạn thoải mái truy cập Internet ở mọi nơi, mọi lúc giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, không cần phải tìm mua SIM địa phương, cần đăng ký roaming.

 

Hy vọng rằng bạn sẽ có thật nhiều thời gian để khám phá những địa danh hấp dẫn, tạo nên những phút giây thật tuyệt vời khi du lịch, công tác đến Australia.


local_phone