IGO Yogofi – Trợ thủ đắc lực cho doanh nhân thời hiện đạiNgày đăng: 26/08/2019

Có thể sử dụng tại hơn 100 quốc gia, Bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi thực sự là trợ thủ đắc lực cho người doanh nhân thời hiện đại, giải quyết nhu cầu Internet mọi lúc, mọi nơi.

 

Là doanh nhân nắm giữ nhiều đầu mối công việc, khi đi công tác xa, làm thế nào để quản lý công việc một cách hiệu quả? Giải quyết sự cố trong công việc một cách kịp thời? Bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi chính là trợ thủ đắc lực hỗ trợ tối đa giải quyết những trở ngại đó dù bạn đang ở bất cứ đâu. 

 

Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi được xem là trợ thủ đắc lực
của các doanh nhân khi đi công tác nước ngoài

 

IGO Yogofi hỗ trợ quản lý nhân sự

 

Trong mỗi chuyến đi công tác xa, bạn không thể có mặt tại văn phòng công ty để trực tiếp quản lý và điều hành công việc cho nhân viên của bạn. Chính IGO Yogofi là công cụ tích cực giúp đỡ bạn dễ dàng kết nối với nhân viên, kiểm soát công việc của từng người và giải quyết kịp thời những vấn đề bất ngờ xảy đến từ nhân viên.

 

Nhận/gửi email nhanh chóng nhờ IGO Yogofi

 

Không phải mọi lúc mọi nơi đều có sẵn Internet cho bạn để kiểm tra email thường xuyên. Tuy nhiên, khi có IGO Yogofi trong tay, bạn có thể nhận và gửi email ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn. Bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi chính là chìa khóa giúp bạn gỡ bỏ những rắc rối trong công việc xảy ra bất ngờ khi đi công tác.  

 

Có IGO Yogofi , kết nối Wifi ở mọi lúc mọi nơi,
giúp chúng ta chủ động trong mọi việc, tiết kiệm tối đa thời gian

 

IGO Yogofi giúp bạn chủ động kết nối đối tác

 

Là một doanh nhân chắc chắn bạn sẽ phải làm việc với rất nhiều đối tác. Việc giữ mối liên hệ với họ là điều vô cùng quan trọng. Điều đó thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín trong cách làm việc. Để đối phó với những chuyến công tác nước ngoài đảm bảo luôn luôn kết nối với nhiều đối tác khác nhau thì việc sở hữu bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi chính là giải pháp tối ưu nhất. Chủ động được nguồn Internet, việc giữ liên lạc với đối tác sẽ không còn gặp trở ngại nữa.

 


local_phone