Phí thuê Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Philippines bao nhiêu?Ngày đăng: 25/08/2019

Đi du lịch Philippines thuê Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi tại IGO giúp bạn sử dụng Internet nhanh chóng mà không cần cài đặt hay tìm mua SIM. Là giải pháp hiệu quả giải quyết nhu cầu truy cập Internet.

 

Phí thuê Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Philippines

 

Bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Philippines có giá thuê là 140.000 VNĐ/ngày (Dung lượng data 4G không giới hạn)

 

Văn hóa Philippines được kết hợp từ phương Đông và phương Tây, ảnh hưởng sâu đậm nhất từ Tây Ban Nha. Philippines nổi tiếng với nhiều loại xoài khác nhau, khi du lịch đến đây, bạn không thể không thưởng thức các món: Tsitsaron, gà nướng Isaw, adobo, arroz caldo, kamaro, tào phớ Taho,…

 

Philippnes có nhiều địa điểm hấp dẫn nổi tiếng: Thủ đô Manila, Hồ núi lửa Taal, đảo Boracay, thành phố Bacolod, thành phố cổ kính nhất Philippines – Cebu, vịnh Subic, thành phố Legaspi,…

 

Thuê Wifi di động IGO Yogofi đi Philippines

 

Sử dụng bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi cực kỳ đơn giản mà không cần lắp đặt, tháo lắp SIM. Chỉ cần khởi động, kết nối và sử dụng, bạn đã có thể dễ dàng truy cập Internet ở bất cứ đâu trên Đất nước Philippines.

 

Nắm bắt và chia sẻ ngay những khoảnh khắc, trải nghiệm tuyệt vời với người thân, bạn bè trong chuyến du lịch khi có Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi. Hãy để IGO Yogofi được đồng hành và mang thêm nhiều kỷ niệm tuyệt vời, khám phá thú vị đến cho bạn trên hành trình chuyến du lịch Philippines.

 


local_phone