Phí thuê bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Malaysia bao nhiêu?Ngày đăng: 25/08/2019

Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi sẵn sàng cùng bạn đồng hành trên mọi bước chân, mang đến những giá trị tiện ích: Truy cập Internet mọi lúc, tiết kiệm thời gian tìm mua SIM địa phương, đảm bảo an toàn và bảo mật các tư liệu, thông tin cá nhân,… khi du lịch đến Malaysia.

 

Phí thuê bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Malaysia bao nhiêu?

 

Phí thuê bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Malaysia 120.000 VNĐ/ngày (Dung lượng data 4G không giới hạn)

 

Bảng giá thuê Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Malaysia cập nhật mới nhất.

 

Malaysia được gọi là thiên đường nhiệt đới bởi thời tiết và khí hậu ở đây luôn ấm áp, mang tính nhiệt đới cho nên hệ sinh thái đặc biệt đa dạng, cực kỳ phong phú. Ẩm thực của Malaysia được chế biến độc đáo, pha trộn hương vị của Ấn Độ, phương Tây, Trung Quốc và hương vị của dân bản địa.

 

Du lịch đến Malaysia bạn không thể bỏ qua thành phố Kuala Lumpur với nền văn hóa truyền thống độc đáo, hiện đại bậc nhất châu Á. Thành phố Kuala Lumpur thường xuyên diễn ra các lễ hội truyền thống, những buổi trình diễn văn hóa nghệ thuật kết hợp hài hòa giữa phong cách truyền thống và đương đại.

 

Thuê Wifi di động đi Malaysia

 

Sử dụng Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi, truy cập Internet không giới hạn ở mọi nơi, mọi lúc khi cần. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin cần thiết nhanh chóng, tra cứu bản đồ, hạn chế rào cản khi giao tiếp với dân bản xứ tại Malaysia nhằm tạo nên chuyến du lịch hoàn hảo và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

 

 Bài viết: " Phí thuê bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Malaysia bao nhiêu?"

Tác giả: Hoàng Loan

Ghi rõ nguồn http://igo.com.vn khi đăng tải lại bài viết này


local_phone