Mạng 4G Viettel phủ khắp 63 tỉnh thành với 36.000 trạm

Mạng 4G Viettel đã phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước với 36.000 trạm thu phát sóng. Giờ đây, bạn có thể thỏa sức trải nghiệm công nghệ Internet tốc độ cao dù ở bất cứ đâu tại Việt Nam.

 

Mạng 4G Viettel phủ sóng 99% quận, huyện Việt Nam

 

Chỉ trong 6 tháng, Viettel sẽ xây dựng gần 36.000 trạm thu phát sóng 4G. Mạng 4G của Viettel đã chính thức có mặt ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc, phủ sóng tới 704 quận, huyện, tương đương với gần 99% tổng số quận, huyện của Việt Nam.

Không chỉ triển khai hạ tầng ở các khu vực trung tâm, Viettel còn đưa sóng 4G tới gần 6.300 xã trên toàn quốc, trong đó có nhiều xã ở vùng sâu, vùng xa, biên giới và hải đảo. Các xã cực đầu tổ quốc cũng có sóng 4G như Đất Mũi (Cà Mau), Lũng Cú (Hà Giang), Bờ Y (Kon Tum) và cả Fansipan (Lào Cai).

 

Trải nghiệm Internet “thần tốc” với mạng 4G Viettel

 

Mạng 4G Viettel sử dụng công nghệ 4TX/4RX (4 thu, 4 phát) hiện đại hơn rất nhiều so với công nghệ 4G phổ biến là 2TX/2RX (2 thu, 2 phát). Hiện nay, chưa tới 10% số nhà mạng trên thế giới sử dụng công nghệ này.

 

 

Theo nhiều chuyên gia viễn thông đánh giá thì với hơn 36.000 trạm thu phát sóng 4G, chỉ riêng hạ tầng của Viettel đủ để đưa Việt Nam vào tốp 20 quốc gia có hạ tầng 4G chuẩn quốc tế hiện đại nhất, chất lượng nhất và mật độ bao phủ dân cư tốt nhất.

 

Mạng 4G Viettel và tầm nhìn

 

Việc cho ra đời mạng 4G phủ rộng khắp cả nước thể hiện tầm nhìn của Viettel là đến năm 2020, mỗi người dân Việt Nam đều sẽ có một chiếc điện thoại thông minh, có thể truy cập Internet phục vụ đa dạng các nhu cầu giải trí, học tập, lao động…

 

Để rút ngắn khoảng cách giữa nông thôn và thành thị, người giàu và người nghèo... tất cả không phải là điều dễ dàng và sẽ phải mất khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, viễn thông lại có thể làm được điều này trong một thời gian ngắn. Bước đi tiên phong chính là sự ra đời của mạng 4G Viettel. Mua ngay Sim 4G Viettel để trải nghiệm Internet tốc độ cao với giá hấp dẫn tại IGO. 

 

Thông tin liên hệ IGO:

Công ty TNHH dịch vụ công nghệ IGO

Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 090 789 1479

Website: www.igo.com.vn

 

Bài viết “Mạng 4G Viettel phủ khắp 63 tỉnh thành với 36.000 trạm”

Tác giả: Danh Trung

Ghi rõ nguồn igo.com.vn khi đăng tải lại bài viết này.
 


local_phone