Làm thế nào để có Wifi khi đi du lịch Nhật Bản?

Làm thế nào để có Wifi khi đi du lịch Nhật Bản? Hãy đến Công ty TNHH dịch vụ công nghệ IGO để đặt thuê bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi với thủ tục nhanh chóng.

 

Thuê bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi du lịch Nhật Bản giá bao nhiêu?

 

Giá thuê bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Nhật Bản chỉ 120.000 VNĐ/Ngày (Dung lượng data 4G không giới hạn)

 

Bảng giá thuê bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi du lịch Nhật Bản.

 

Nhật Bản là quốc gia có tính thống nhất cao trong dân sắc và phong tục, tập quán. Người dân Nhật Bản rất cởi mở và cực kỳ lịch sự. Các món ăn được chế biến không lạm dụng nhiều gia vị mà chủ yếu chú trọng vào hương vị tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của món ăn.

 

Những địa danh nổi tiếng của Nhật Bản: Đền Kinkaku-ji, LÂU ĐÀI HIMEJI (HIMEJI-JO), Cổng nổi ở miếu Itsukushima, Phố Dotonbori,  Đảo YAKUSHIMA,... 

 

Thuê bộ phát Wifi 4G IGO Yogofi đi du lịch Nhật Bản

 

Bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi sử dụng đơn giản, không cần cài đặt, không cần sử dụng SIM khi ra nước ngoài. Với thiết kế chuyên biệt, bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi sẽ tự động kết nối vào hệ thống data Nhật Bản theo số nhận dạng S/N giúp bạn có khả năng sử dụng Internet ngay khi đặt chân đến sân bay.

 

Hy vọng bạn sẽ có thật nhiều thời gian để tham quan và khám phá hết mọi địa danh nổi tiếng và nhiều hấp dẫn trên nước Nhật Bản.


local_phone