Giá thuê Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi du lịch Trung QuốcNgày đăng: 25/08/2019

Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi là lựa chọn tối ưu cho các chuyến du lịch nước ngoài. Thuê Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi tiết kiệm thời gian và chi phí đăng ký roaming, sử dụng Internet không giới hạn dung lượng, mọi lúc, mọi nơi trên Trung Quốc. Đặt biệt là không bị chặn Facebook, Google luôn....

 

Giá thuê bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Trung Quốc là 140.000 VNĐ/ngày (Dung lượng data 4G không giới hạn; Không bị chặn Facebook, Google,...)

 

Bảng giá thuê Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi du lịch Trung Quốc

 

Trung Quốc ngoài xếp hạng cao trên thế giới về kinh tế, quân sự còn có rất nhiều khu du lịch hấp dẫn, văn hóa đặc trưng mà tín đồ du lịch không thể bỏ qua.

 

Văn hóa ẩm thực Trung Quốc được đánh giá cao trong khu vực châu Á. Phương thức món ăn của Trung Quốc được chế biến khá cầu kỳ, độc đáo và mang hương vị khác nhau giữa các vùng, miền. Có thể kể tên một số món ăn nổi tiếng của Trung Quốc: Há cảo, đậu phụng thúi, kẹo hồ lô, lẩu cay Tứ xuyên,… Đặc biệt, văn hóa uống trà được người dân Trung Quốc lưu giữ và sử dụng phổ biến, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh ấm trà nóng ở bất cứ đâu ở đất nước này.

 

Thuê Wifi di động IGO Yogofi đi Trung Quốc giá chỉ 180.000 VNĐ/Ngày

 

Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi tự động kết nối vào hệ thống data của Trung Quốc thông qua số S/N của thiết bị. Sử dụng IGO Yogofi, bạn không cần cài đặt, không cần mua SIM mà vẫn có thể truy cập Internet thoải mái không giới hạn khi vừa đặt chân đến sân bay Trung Quốc.

 

Hãy để Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đồng hành và lưu giữ thật nhiều kỷ niệm tuyệt vời cùng với bạn trong chuyến du lịch, công tác Trung Quốc.

 


local_phone