Giá thuê Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi PhápNgày đăng: 25/08/2019

Thuê Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Pháp hỗ trợ chuyến du lịch, công tác thêm hoàn hảo, truy cập Internet nhanh chóng ở bất cứ đâu.

 

Giá thuê Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Pháp là 200.000 VNĐ/ngày (Dung lượng data 4G không giới hạn)

 

Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo thời gian

 

Bảng giá thuê Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Pháp

 

Pháp từ lâu được mệnh danh là kinh đô thời trang của thế giới, nơi hội tụ của nhiều nhãn hàng thời trang nổi tiếng, những xu hướng thời trang luôn sống mãi với thời gian. Đặc biệt, Pháp là nguồn cảm hứng sáng tạo ra những xu hướng, mốt thời trang mới cho các nhà thiết kế.

 

Pháp là đất nước hoa lệ bậc nhất châu Âu với nét quyến rũ, hiện đại của nhiều công trình có kiến trúc tuyệt vời như tháp Eifel, bảo tàng Louvre. Nhưng cũng không kém phàn lãng mạn, thơ mộng với cánh đồng Oải hương tím ngắt trải dài hay yên bình, trong lành ở các miền thôn quê xanh tươi, tuyệt đẹp.

 

Thuê Wifi di động IGO Yogofi đi Pháp

 

Bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi là bạn đồng hành tin cậy giúp bạn giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề Internet nhanh chóng. Sử dụng IGO Yogofi, bạn có thể truy cập Internet ở mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn.

 

IGO hy vọng cùng với sự đồng hành của bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi, bạn có thêm nhiều thời gian để tham quan, khám phá mọi ngóc ngách, điểm đến xinh đẹp và lưu giữ nhiều kỷ niệm thú vị trên đất nước Pháp phồn hoa, hiện đại và năng động này.

 


local_phone