Giá thuê Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Anh bao nhiêu?

Sử dụng Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi du lịch Anh có Internet sử dụng thỏa thích ở mọi lúc, mọi nơi. Đăng ký thuê đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

 

Giá thuê Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Anh bao nhiêu?

 

Giá thuê bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Anh 200.000 VNĐ/ngày (Dung lượng data 4G không giới hạn)

 

Bảng giá thuê bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi cập nhật mới nhất.

 

Nước Anh mang vẻ đẹp cổ kính, trầm tư nhưng vẫn không kém hiện đại và thời thượng. Đây là đất nước luôn có sự lôi cuốn, hấp dẫn những tín đồ du lịch lựa chọn ghé thăm cao hàng năm. Mỗi thành phố nhỏ, lớn trên đất nước Anh luôn có những điểm thu hút khách du lịch. Đặc biệt tại các thành phố lớn của Anh luôn có các nhà hát Opera, các nhà bảo tàng và trưng bày nổi tiếng trên thế giới.

 

Nếu bạn đã lựa chọn du lịch đến nước Anh thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua tháp đồng hồ Big Bag và những quán rượu (pub) đặc trưng của đất nước này. Hoặc sẽ ghé thăm một số địa điểm hấp dẫn khác, như: Cung Điện Buckingham, Lâu đài Warwick, Bức tường Hadrian, Nhà thờ Liverpool,...

 

Thuê Wifi di động du lịch IGO Yogofi đi Anh sử dụng Internet thoải mái

 

Bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi giúp bạn sử dụng Internet ở bất cứ đâu, khi nào bạn có nhu cầu. Nếu bạn không phải là người sành sỏi tiếng Anh, IGO Yogofi thật sự là giải pháp hiệu quả giải quyết vấn đề ngôn ngữ cho bạn.

 

Hãy trao cho IGO cơ hội được cùng bạn đồng hành trên chuyến du lịch, công tác tại đất nước Anh xinh đẹp. Hy vọng rằng cùng với Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi trong hành trang, bạn sẽ có thật nhiều thời gian để khám phá, tìm hiểu hết những cảnh đẹp, điều thú vị có trên mảnh đất Vương quốc Anh này!

 

 

Bài viết Giá thuê Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Anh bao nhiêu?"
Tác giả: Hoàng Loan
Ghi rõ nguồn 
http://igo.com.vn khi đăng tải lại bài viết này

 

local_phone