Giá thuê bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Bồ Đào Nha

Thuê Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Bồ Đào Nha làm bạn đồng hành, trợ thủ đắc lực giải quyết nhiều vấn đề trên chuyến du lịch, công tác nước ngoài.

 

Thuê bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi du lịch Bồ Đào Nha có giá 200.000 VNĐ/ngày (Dung lượng data 4G không giới hạn)

 

Giá thuê bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Bồ Đào Nha

 

Bồ Đào Nha là đất nước xinh đẹp với bờ biển trải dài theo lãnh thổ, có nhiều danh lam, thắng cảnh đẹp và nền văn hóa truyền thống lâu đời. Cùng với những bãi biển xinh đẹp, văn hóa ẩm thực của Bồ Đào Nha vô cùng hấp dẫn với nhiều món ăn độc đáo.

 

Thủ đô Bồ Đào Nha – Lisbon là một trong các địa điểm đáng đến nhất khi du lịch đến đây. Lisbon với nhiều danh lam và cuộc sống lung linh về đêm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Một số điểm du lịch nổi tiếng khác: Bãi biển Algarve, Thung lũng rượu nho Minho, Madeira,...

 

Thuê Wifi di động IGO Yogofi đi Bồ Đào Nha

 

Lựa chọn Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi trong hành trang du lịch, bạn dễ dàng sử dụng Internet bất cứ lúc nào, ở đâu. IGO Yogofi không cần cài đặt, chỉ cần khởi động và kết nối là có thể truy cập Internet ngay khi đặt chân đến sân bay Bồ Đào Nha.

 

IGO hy vọng bạn sẽ có thật nhiều thời gian khám phá, trải nghiệm tuyệt vời và có thật nhiều kỷ niệm xinh đẹp trong chuyến du lịch Bồ Đào Nha.

 


local_phone