Giá thuê bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Đài Loan

Thuê bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Đài Loan vừa nhỏ gọn lại mang nhiều tiện ích, giúp bạn truy cập Internet tại mọi nơi. Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi sử dụng đơn giản, không cần cài đặt, không cần mua SIM Quốc tế, khởi động và kết nối ngay khi đặt chân đến Đài Loan.

 

Giá thuê bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Đài Loan

 

Bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Đài Loan có giá thuê 120.000 VNĐ/ngày (Dung lượng data 4G không giới hạn)

 

Đi du lịch Đài Loan, bạn có thể lựa chọn nhiều địa điểm hấp dẫn, các thắng cảnh xinh đẹp ở Đài Bắc, Đài Nam và Đài Trung để cảm nhận trọn vẹn hương vị cuộc sống nơi đây. Chợ đêm là hoạt động mà bạn nên tham gia khi du lịch đến Đài Loan để cảm nhận sự náo nhiệt, tìm mua quà lưu niệm giá cả phải chăng và thưởng thức những món ăn đặc trưng, hấp dẫn của người dân bản địa.

 

Đài Loan dù chỉ có diện tích tương đối nhưng lại có nhiều danh cảnh, khu du lịch xinh đẹp khiến mà bạn không thể bỏ qua: Quần đảo Penghu, Văn Võ Miếu, Hồ Nhật Nguyệt, Núi Yangming, Suối nước nóng Tri Bản,...

 

Thuê wifi di động du lịch đi Đài LoanL

 

Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi sử dụng vô cùng đơn giản, không cần cài đặt, đăng ký chuyển vùng rắc rối, không cần mua SIM địa phương. Bạn chỉ cần khởi động và kết nối là có thể truy cập ngay Internet.  Nhờ Wifi di động du lịch, bạn có thể chủ động sử dụng Internet trong suốt hành trình đi, bất cứ khi nào để phụ vụ cho các nhu cầu tìm kiếm đường, thông tin, nhà hàng, khách sạn,....

 

Hãy trao cho IGO cùng bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi cùng đồng hành với bạn trên chuyến du lịch, công tác tại Đài Loan để lưu giữ thật nhiều kỷ niệm và trải nghiệm tuyệt vời.


local_phone