Du lịch Hungary thuê Wifi quốc tế IGO Yogofi giá bao nhiêu?Ngày đăng: 25/08/2019

Bộ phát Wifi 4G quốc tế Yogofi giải quyết mọi vấn đề Internet nhanh chóng và hiệu quả. Là trợ thủ, giải pháp hữu ích cho những chuyến đi du lịch, công tác nước ngoài.

 

Thuê Wifi quốc tế IGO Yogofi đi du lịch Hungary giá bao nhiêu?

 

Thuê Wifi quốc tế IGO Yogofi đi du lịch Hungary có giá thuê 200.000 VND/ngày (Dung lượng data 4G không giới hạn)

 

Đất nước Hungary luôn thu hút khách du lịch đổ về đây hàng năm, là một trong những địa điểm nổi tiếng, hấp dẫn ở khu vực Trung và Đông Âu.

 

Hungary được hòa quyện tạo nên sức hấp dẫn cực lớn cho khách du lịch bởi nhiều yếu tố: Khí hậu ôn đới lục địa, hội tụ từ nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau, nhiều lễ hội văn hóa được tổ chức hằng năm, người dân ở đây  luôn thân thiện và mến khách,… Du lịch đến Hungary, bạn sẽ được thưởng thức nền ẩm thực đa dạng, khám phát hết thảy những điều hấp dẫn của thủ đô lớn nhất Hungary - Budapest, say mê trước vẻ đẹp thiên nhiên của hồ Tizsa,...

 

Thuê Wifi di động IGO Yogofi đi du lịch Hungary

 

Bộ phát Wifi 4G quốc tế Yogofi được thiết kế chuyên biệt với khả năng tự động kết nối mạng di động tại Hungary thông qua số nhận dạng ID của thiết bị mà không cần cài đặt hay lắp SIM. Yogofi thiết kế nhỏ gọn, sành điệu dễ dàng mang theo bên cạnh đến bất cứ đâu.

 

Sử dụng bộ phát Wifi 4G quốc tế Yogofi, mọi nhu cầu, mọi vấn đề Internet đều được giải quyết nhanh chóng. Bạn chỉ việc bật nguồn và kết nối Wifi là có Internet ngay tức thời.

 

Hãy để Wifi quốc tế IGO Yogofi đồng hành cùng bạn trong lịch trình ghé thăm đất nước Hungary để tạo thêm thật nhiều kỷ niệm, trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến du lịch, công tác.


local_phone