Đi du lịch Singapore, có Wifi bạn làm gì?Ngày đăng: 25/08/2019

Singapore được mệnh danh là Đất Nước Xanh – Sạch – Đẹp mà bất kỳ du khách nào đến đây đều ấn tượng và trầm trồ khen ngợi. Chuyến du lịch đi Singapore sẽ thêm hoàn hảo nếu trang bị bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi trong vali hành trang cho mình.

 

Đi du lịch Singapore, có Wifi bạn làm gì?

 

Singapore là đất nước xinh đẹp và xanh sạch bậc nhất thế giới với nhiều tòa nhà cao "chọc trời'. Singapore cũng là nơi giao thoa những nét đẹp tinh hoa giữa hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây.

 

Với quần thể nền văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc đan xen hài hòa, năng động, Singapore thật sự là một đất nước đáng để bạn lên lịch cho một chuyến du lịch đến đây. Mọi quang gánh, lo toan trong cuộc sống tạm gác sang một bên, hãy lên lịch và tự thưởng cho mình một chuyến du lịch Singapore để cảm nhận vẻ đẹp, sự năng động, hiện đại nơi đây.

 

Hãy để Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi của công ty TNHH dịch vụ công nghệ IGO đồng hành và hỗ trợ bạn trên mọi bước chân trong chuyến du lịch Singapore!

 

Giá thuê bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi

 

Thuê bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Singapore giá chỉ 120.000 VNĐ/Ngày (Dung lượng data 4G không giới hạn)

 

Bảng giá thuê Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi cập nhật mới nhất.

 

Thuê Wifi di động du lịch đi Singapore

 

Bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi sử dụng cực kỳ đơn giản, không cần dùng SIM, chỉ cần bật nguồn khởi động, đăng nhập Wifi theo tên, mật khẩu dán sau lưng máy và sử dụng, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Với bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi trong hành lý, bạn sẽ có ngay Internet để dùng khi vừa đặt chân xuống sân bay Changi.

 

Hy vọng khi đồng hành cùng Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi, bạn sẽ thêm nhiều kỷ niệm, trải nghiệm thú vị cho chuyến du lịch, công tác Singapore.

 


local_phone