Đi du lịch Nga, thuê Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi giá bao nhiêu?Ngày đăng: 01/10/2019

Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi giúp bạn sử dụng Internet thả ga, thoải mái khám phá mọi vùng đất xinh đẹp trên đất nước Nga. Thuê Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi, bạn tha hồ check-in, chia sẻ khoảng khắc với gia đình, người thân, bạn bè.

 

Giá thuê Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi du lịch Nga

 

Giá thuê Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Nga giá 200.000 VNĐ/Ngày (Dung lượng data 4G không giới hạn)

 

Bảng giá thuê Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đi Nga cập nhật mới.

 

Liên Bang Nga là nước có sự kết hợp độc đáo của nhiều luồng văn hóa của các nước châu Âu. Nga mang vẻ đẹp hiện đại, năng động của châu Âu nhưng cũng không quên vẻ đẹp cổ kính, sang trọng của Cung điện Mùa Đông, quảng trường Đỏ, tháp Ostankino,...

 

Đi du lịch Nga bạn có thể lựa chọn một trong số các địa điểm du lịch: Cung điện Kremli, tháp Puskin, bảo tàng Hermitage, bảo tàng Kunstkamera,... Văn hóa ẩm thực Nga tuy có sự tác động không ít từ phương Tây nhưng các món ăn truyền thống như rượu vodka hay bánh mì "karavai" vãn được giữ tầm quan trọng trong các bữa ăn, lễ hội nơi đây.

 

 

Thuê Wifi di động IGO Yogofi du lịch Nga thả ga truy cập Internet

 

Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đảm nhiệm vai trò người bạn kết nối bạn với gia đình, bạn bề, đồng nghiệp.Truy cập Internet trong mọi lúc, mọi nơi bạn đến. IGO Yogofi sử dụng đơn giản, khởi động và kết nối Wifi bạn dễ dàng truy cập Internet ngay khi đặt chân đến sân bay Nga.

 

Đồng hành cùng Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi, IGO hy vọng rằng bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để khám phá hết những vẻ đẹp trên đất nước Nga và lưu giữ thật nhiều kỷ niệm tuyệt vời trong chuyến du lịch, công tác.

 

Bài viết “Đi du lịch Nga, thuê Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi giá bao nhiêu?"
Tác giả: Hoàng Loan
Ghi rõ nguồn 
http://igo.com.vn khi đăng tải lại bài viết này

 


local_phone