Có IGO Yogofi – Wifi luôn bên bạn mọi lúc, mọi nơiNgày đăng: 25/08/2019

Tự hào sở hữu nhiều tính năng vượt trội, bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến hành trình của bạn trong cuộc sống hiện đại.

 

IGO Yogofi cho bạn Internet mọi lúc

 

Trong thời buổi hiện đại, tất tần tật mọi việc, mọi vấn đề đều được xử lý bằng công nghệ, phần mềm, Internet một cách nhanh chóng và đơn giản. Điều này kéo theo nhu cầu sử dụng Internet mọi lúc ngày càng tăng cao. Đáp ứng mong mỏi cấp thiết đó từ phía đông đảo người dùng, bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi đã xuất hiện tại Việt Nam bởi sự phân phối của Công ty TNHH dịch vụ công nghệ IGO. 

 

IGO Yogofi được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn dạng cầm tay, rất dễ dàng trong việc di chuyển. Dung lượng pin của IGO Yogofi là 3700 mAh, có thể sử dụng liên tục trong 12-15 giờ. Như vậy, chỉ cần sạc “no” năng lượng, người dùng có thể thỏa mái sử dụng IGO Yogofi trong suốt một ngày làm việc. Giờ đây, khi đã có IGO Yogofi, bạn chỉ cần dắt túi hay bỏ vào ba lô là có thể chủ động sử dụng Wifi mọi lúc, khi cần bật lên là có mạng xài ngay.

 

Internet ở mọi nơi với IGO Yogofi

 

Phát triển cùng với sự tiến bộ, đổi mới không ngừng của công nghệ, IGO Yogofi ra đời thỏa mãn hầu hết những nhu cầu của người dùng. Bộ phát Wifi 4G quốc tê IGO Yogofi được thiết kế chuyên biệt, có thể kết nối vào hệ thống data toàn cầu thông qua số S/N của thiết bị mà không cần gắn SIM.

 

IGO Yogofi có thể hoạt động tại hơn 100 quốc gia. Với ưu thế này, dù đến bất cứ đâu bạn cũng có Wifi để xài. IGO Yogofi thực sự phù hợp với những chuyến du lịch công tác ở nước ngoài, khi mà bạn đang phải ở trên một đất nước hoàn toàn xa lạ với nhiều sự khác biệt, nhất là ngôn ngữ.

 

Liên hệ với IGO:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ IGO

Địa chỉ: Tầng 9, Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé - Quận 1 - Tp.HCM.

Hotline: 090 789 1479

Bài viết “Có IGO Yogofi – Wifi luôn bên bạn, mọi lúc mọi nơi”
Tác giả: Danh Trung
Ghi rõ nguồn http://igo.com.vn khi đăng tải lại bài viết này


local_phone