Chính sách giao hàng

Chân thành cám ơn Quý khách đã mua hàng tại website igo.com.vn. Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Việc giao hàng sẽ được thực hiện theo những quy định sau đây:

 

Đối với khu vực nội thành TP.HCM (không bao gồm các huyện Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ, Thủ Đức, Q.9, Q.12), nhân viên IGO sẽ thực hiện giao hàng tại nhà của quý khách. Thời gian giao hàng trong điều kiện bình thường là không quá 1 ngày làm việc kể từ khi đơn hàng được xác nhận thành công.

 

Đối với tất cả những khu vực còn lại trong cả nước, chúng tôi giao hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh. Tùy theo địa chỉ nhận hàng của quý khách ở khu vực nào, thời gian giao hàng có thể từ 1 – 5 ngày làm việc. Thông thường, nếu địa chỉ nhận hàng ở các thành phố lớn, thị xã,… thời gian giao hàng sẽ nhanh hơn so với những vùng sâu vùng xa.

 

Với dịch vụ cho thuê Wifi đi quốc tế, hiện nay chúng tôi thực hiện giao hàng và thu hồi thiết bị tại nhà miễn phí đối với khu vực nội thành TP.HCM như nêu ở phần trên.

Trường hợp Quý khách hàng ở ngoại thành, chúng tôi giao hàng và thu hồi thiết bị tại nhà có thu phí. Tùy theo vị trí mà mức phí giao hàng dao động từ 30.000đ - 50.000đ / 2 chuyến (giao và thu hồi).

Nếu khách hàng ở tỉnh, chúng tôi giao hàng và thu hồi tại sân bay Tân Sơn Nhất miễn phí trong giờ làm việc, có thu phí nếu ngoài giờ. Mức thu phí ngoài giờ là 30.000đ/ 1 chuyến.

 

Những trường hợp khác, vui lòng liên lạc với chúng tôi qua Hotline 090 789 1479 để được hỗ trợ.

 


local_phone