Bộ phát Wifi quốc tế Yogofi Yogofi – kết nối doanh nhân toàn cầuNgày đăng: 24/09/2019

Bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi – thiết bị phát Wifi tốc độ cao 4G, có thể sử dụng tại hơn 100 quốc gia, giúp giới doanh nhân tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí trong những chuyến công tác nước ngoài.

 

Bộ phát Wifi thông minh IGO Yogofi – thiết bị kết nối Internet dành cho doanh nhân

 

Là một doanh nhân, việc phải lên máy bay và đi công tác xa bất cứ lúc nào là chuyện không thể nào tránh khỏi. Một doanh nhân giỏi luôn phải biết cách giải quyết sự cố trong công việc một cách nhanh chóng và kịp thời dù không có mặt trực tiếp tại doanh nghiệp.

 

Doanh nhân đi công tác nước ngoài
có thể mang theo Wifi quốc tế IGO Yogofi để chủ động trong việc sử dụng Internet

 

Bên cạnh mục đích chính của chuyến công tác thì việc thường xuyên kiểm tra email, quản lý tiến độ công việc của nhân sự, giữ liên hệ với đối tác… là những điều quan trọng được đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo công việc được diễn ra suôn sẻ theo kế hoạch. Sự đồng hành của thiết bị phát Wifi di động tốc độ cao – IGO Yogofi được xem là giải pháp tối ưu giải quyết những vấn đề trên, giúp người doanh nhân chủ động trong công việc, tiết kiệm tối đa thời gian trong những chuyến đi công tác nước ngoài.

 

Doanh nhân có thể làm gì với Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi ?

 

Là một thiết bị phát Wifi di động quốc tế, IGO Yogofi có thể sử dụng được tại hơn 100 nước trên thế giới. Với ưu thế này, người dùng có thể yên tâm khi đi công tác ở bất cứ quốc gia nào vẫn có Internet để dùng.  

 

Mang theo bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi trong những chuyến đi công tác bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí. Bạn chủ động liên lạc với gia đình, người thân, đồng nghiệp hay lãnh đạo ngay khi đặt chân xuống sân bay mà không phải mất thời gian tìm kiếm một phương tiện liên lạc khác. Đồng thời, tranh thủ những khoảng thời gian rãnh, ngồi chờ đợi để sử dụng Internet từ Yogofi để check mail, giải quyết công việc. Có Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi, suốt chuyến đi công tác bạn luôn trong tâm thế chủ động, sẵn sàng giải quyết các sự cố, vấn đề trong công việc nếu bất ngờ xảy ra.

 

 


local_phone