Bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi mua ở đâu tốt nhất?Ngày đăng: 25/08/2019

Công ty TNHH dịch vụ công nghệ IGO là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam bộ phát Wifi 4G quốc tế  IGO Yogofi, sử dụng được tại hơn 100 quốc gia. 

 

Mua bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi ở đâu tốt nhất?

 

Hiện nay, bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công ty TNHH dịch vụ công nghệ IGO, trụ sở tại 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM. Tại IGO, bạn có thể thuê hoặc mua bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi, sau đó bạn cần đăng ký mua gói data quốc tế tương ứng với quốc gia bạn đến.

 

IGO Yogofi

 

Nên mua hay thuê bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi?

 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Internet khi thường xuyên đi nước ngoài thì bạn nên lựa chọn mua một bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi. Mỗi khi đi nước ngoài, bạn chỉ cần liên hệ với IGO để mua data dùng tại nước bạn cần đến (bất kể bạn đi bao nhiêu nước), khi đến nơi bạn chỉ cần bật máy lên là dùng. Hoặc bạn có thể đăng ký mua data một lần theo tháng/ theo năm để sử dụng liên tục tại tất cả những nước có dịch vụ (hơn 100 nước).

 

Còn trong trường hợp thỉnh thoảng bạn mới đi nước ngoài thì bạn nên thuê để sử dụng. Bất cứ lịch trình của bạn ở nước ngoài như thế nào, bạn có thể di chuyển qua nhiều quốc gia trong chuyến đi của mình, IGO đều có gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

Thông tin liên hệ IGO:

Công ty TNHH dịch vụ công nghệ IGO

Địa chỉ: Tầng 9, số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Website: http://igo.com.vn

Hotline: 090 789 1479

 

Bài viết: “Bộ phát Wifi 4G quốc tế IGO Yogofi mua ở đâu tốt nhất?”

Tác giả: Danh Trung

Ghi rõ nguồn www.igo.com.vn khi trích dẫn bài viết này


local_phone